Trang Chủ / Gia Công Kim Loại Tấm / Gia công chi tiết bằng máy laser

Gia công chi tiết bằng máy laser

Cắt kim loại bằng công nghệ Laser Hiện Đại- nhanh chóng- chất lượng cao- Giá Thành Rẻ
Liên hệ: Mr Công 0979968398
Ms Thảo 098 810 68 61

Chia sẻ với bạn bè:

Chi tiết

        Công nghệ laser được phát minh năm 1960 với rất nhiều các ứng dụng hữu ích trong lĩnh vực công nghiệp, nó ứng dụng để sản xuất các sản xuất chất lượng cao, yêu cầu độ chính xác gần như tới mức tuyệt đối.  Tia laser với cường độ cao được ứng dụng để cắt kim loại với độ chính xác cao, độ chính xác trong gia công cắt là không thể xảy ra vì có có sự nhiễu xạ trong tự nhiên, tuy nhiên tia laser có độ phân giải nhỏ hơn các nguồn ánh sáng khác. 

       Tia laser cường độ cao có thể nhìn thấy trong không khí nhờ tán xạ rayleigh hay tán xạ raman, với các tia có cường độ cao hơn, tập trung tại một điểm nhỏ, không khí có thể bị nung nóng đến trạng thái plasma, do đó laser có thể được nhìn thấy nhờ bức xạ plasma này. Cấu trúc hệ thống laser bao gồm 3 mục lớn:

- Nguồn năng lượng

- Môi trường laser

- Hệ thống thấu kính tạo khuếch đại quang học

       Ứng dụng trong gia công kim loại tấm là sử dụng máy cắt laser để cắt các sản phẩm chất lượng cao bằng công nghệ CNC, tạo ra các sản phẩm thẩm mỹ tự động theo bản vẽ được cài đặt. Cắt laser được Thành Tiến đầu tư công phu, hiện đại theo dây truyền mới nhất từ Nhật Bản nhằm cung cấp dịch vụ cắt laser kim loại tấm như đồng, nhôm, thép, Inox với các độ dày từ 0.3-18mm. Một số hình ảnh cắt laser  như:

 

MÁY CẮT LASER KIM LOẠI 

 

Nhận xét

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THÀNH TIẾN


Địa chỉ: Lai Xá- Kim Chung- Hoài Đức- Hà Nội
Tell: 04- 85882996  - Fax: 04- 33661369
Mail: sxtmtt@gmail.com

 

Hotline: 0914.332.162