Trang Chủ / Tay co thủy lực / Tay co thủy lực Đức

Tay co thủy lực RYOBI

Tay co thủy lực RYOBI
- Chất lượng- uy tín hàng đầu
- Giá thành cạnh tranh

Chia sẻ với bạn bè:

Chi tiết

          Sản phẩm tay co thủy lực Ryobi là sản phẩm tay co thủy lực chất lượng cao, được sản xuất tại Đài Loan theo công nghệ của Nhật Bản. Sản phẩm được lưu hành vào thị trường Việt Nam trong những năm gần đây nhưng đã chiếm được thị phần lớn trong lĩnh vực phụ kiện. Không chỉ khẳng định mình bằng chất lượng vượt bậc, mà tay co thủy lực RYOBI còn là sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất hiện nay trên thị trường. 

Tay co thủy lực RYOBI được ứng dụng cho nhiều loại cửa khác nhau, có nhiều mức tải trọng khác nhau, phù hợp với nhiều loại cửa phổ biến trên thị trường như: cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, cửa nhôm kính hay thậm chí là cửa thép chống cháy. Cũng như các loại tay co thủy lực khác, ryobi cũng chia là 2 loại chỉnh:

+ Tay co thủy lực có điểm dừng

+ Tay co thủy lực không điểm dừng

Tùy từng trường hợp và nhu cầu cụ thể để có thể chọn ra sản phẩm tay co thủy lực phù hợp nhất. Hiện nay các sản phẩm tay co thủy lực Ryobi được dùng phổ biến nhất  là các mã sản phẩm: Ryobi 8802, Ryobi 8803, Ryobi 8804. Để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm thích hợp nhất, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin:

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THÀNH TIẾN

LAI XÁ- KIM CHUNG- HOÀI ĐỨC- HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI:  0914 332 162

Nhận xét

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THÀNH TIẾN


Địa chỉ: Lai Xá- Kim Chung- Hoài Đức- Hà Nội
Tell: 04- 85882996  - Fax: 04- 33661369
Mail: sxtmtt@gmail.com

 

Hotline: 0914.332.162