Trang Chủ / Tư vấn kỹ thuật

Hiện nay trong sản xuất công nghệ gia công cắt laser kim loại tấm đang rất được ưa chuộng bởi tính tiện dụng và chuẩn xác trong thi công và thiết kế. Nhằm đáp ứng nhu cầu cắt inox, gia công cắt laser kim loại tấm bằng công nghệ Laser Fiber cao, đa dạng trong ngành quảng cáo, chúng tôi là một trong những nơi đã đầu tư hệ thống máy cắt Laser Fiber 500W luôn xứng đáng là sự lựa chọn của quý khách hàng.

Xem thêm: Gia Công Cắt Laser kim loại tấm Nhanh Nhất, Giá Rẻ tại Hà Nội, TPHCM

Lĩnh vực gia công kim loại hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến, nhiều loại máy công nghiệp kĩ thuật cao đã ra đời, trong đó máy cắt laser kim loại và cắt kim loại bằng hơi mước đang được nhiều nhà máy, nhà xưởng lựa chọn. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn thắc mắc không biết nên lựa chọn phương pháp nào trong hai. Bài viết so sánh ưu nhược điểm dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về hai công nghệ này.

Xem thêm: So sánh công nghệ cắt kim loại bằng laser và tia nước

Cắt laser kim loại là một trong những biện pháp gia công mới hiện nay. Vậy nó có thực sự hiệu quả và đem lại nhiều lợi ích hay không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về ưu điểm và nhược điểm của phương pháp này.

Thế nào là cắt kim loại bằng laser ?

Xem thêm: Ưu nhược điểm của việc cắt laser kim loại

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THÀNH TIẾN


Địa chỉ: Lai Xá- Kim Chung- Hoài Đức- Hà Nội
Tell: 04- 85882996  - Fax: 04- 33661369
Mail: sxtmtt@gmail.com

 

Hotline: 0914.332.162