Trang Chủ / Thang máng cáp / Thang cáp Thành Tiến- Co Xuống

Thang cáp Thành Tiến- Co Xuống

Thang cáp Thành Tiến- Co xuống:
- Mục đích sử dụng: thay đổi chiều cao của thang cáp theo hướng đi xuống
- Vật liệu sản xuất: sử dụng thép tấm có độ dày 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.4mm
- Bề mặt hoàn thiện: Sơn tĩnh điện

Chia sẻ với bạn bè:

Chi tiết

Thang cáp là sản phẩm được ThanhTien sản xuất để dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, công trình chung cư, cao ốc…còn được sử dụng như là hệ thống thang đỡ dây cáp điện trong các trung tâm thương mại, nhà máy xí nghiệp…Thang cáp- co xuống (hay còn gọi là co lưng, co ngoài) dùng để chuyển hướng hê thống thang cáp vuông góc với mặt phẳng ban đầu theo hướng xuống dưới.

 

Sản phẩm do Thành tiến sản xuất có những đặc điểm vượt trội như: độ an toàn, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nguyên vật liệu; tiết kiệm thời gian, không gian và chi phí lắp đặt cũng như phí bảo dưỡng. Bên cạnh đó thang máng cáp còn giúp bảo vệ an toàn cho cáp điện và người khi thi công loại trừ những rủi ro không đáng có trong quá trình lắp đặt. Công cụ để thi công khá đơn giản chỉ cần kìm cắt thép, tua vít và chìa vặn đai ốc, dễ dàng tháo lắp và thao tác bằng tay nên có thể tiết kiệm, rút ngắn thời gian thi công một cách tối đa.

 

 

Hệ thống thang cáp được sử dụng trong công trình gồm có thang cáp co lên, thang cáp- co ngang L…và một số phụ kiện như giá đỡ thang cáp, bộ nối thang cáp, nắp đậy thang cáp…

 

Với tiêu chí phục vụ cho nhu cầu các công trình xây dựng ngoài thang cáp chúng tôi còn cung cấp thêm sản phầm cửa chống cháy với giá thành hợp lí,độ bền cao.

Nhận xét

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THÀNH TIẾN


Địa chỉ: Lai Xá- Kim Chung- Hoài Đức- Hà Nội
Tell: 04- 85882996  - Fax: 04- 33661369
Mail: sxtmtt@gmail.com

 

Hotline: 0914.332.162